Sơn dầu phủ uv tấm nhựa pvc giả đá hoa cương

Sơn dầu phủ uv tấm nhựa pvc giả đá hoa cương

      Công ty sơn dầu UV ML chuyên cung cấp các loại nước sơn dầu phủ uv tấm nhựa pvc giả đá hoa cương, được sử dụng trong lĩnh vực tráng phủ lớp sơn dầu lên tấm nhựa pvc vân đá, sơn UV chúng tôi cung cấp thích hợp trên nhiều chất liệu bề mặt tấm nhựa, có thể phủ trên tấm cốt nhựa chưa xử lý bề mặt, cũng có thể phủ lên các tấm nhựa đã dán màng in chuyển nhiệt, màng hoa văn.

Sơn dầu phủ uv tấm nhựa ốp lát tường vân đá là vật liệu gì, nó có công dụng gì ?

      Dầu phủ uv hay còn được gọi là sơn phủ uv, Tên tiếng anh đầy đủ của nó là uv coating, UV Curable Resin, UV Curing Resin, UV Flame-Retared Resin, đây là một loại hóa chất lỏng có thành phần gốc là nhựa resin acrylic. Nó một loại vật liệu chuyên dụng để xử lý bề mặt tấm nhựa giả đá hoa cương.

      Dầu uv tấm nhựa giả đá hoa cương có thể tăng cường độ cứng bề mặt tấm nhựa, bảo vệ lớp cốt nhựa và lớp màng hoa văn được in chuyển nhiệt, tạo cảm giác trơn mịn lên sản phẩm được phủ lớp sơn, tạo lớp bóng sáng cao để mô phỏng gạch men, đá hoa cương, đá cẩm thạch.

      Dầu uv không mùi, không gồm chất độc hại, độ bền tốt, là sản phẩm chủ đạo cần thiết trong ngành sản xuất tấm nhựa giả đá hoa cương.

 

Dầu phủ uv tấm nhựa giả đá hoa cương được gia công như thế nào?

      Sơn phủ uv tấm giả đá cẩm thạch ốp tường là một loại hóa chất dạng lỏng không độc hại, quy trình phủ uv cho tấm nhựa giả đá hoa cương rất đơn giãn, không có phức tạp như các phương pháp truyền thống, dễ dàng gia công trên máy phủ uv tấm giả đá hoa cương, chỉ cần bôi lớp dầu uv lên bề mặt và chiếu đèn làm khô là có thể hoàn thành công đoạn phủ uv.

Cơ chế và nguyên lý hoạt động của dầu phủ uv ra sao?

    Nguyên lý hoạt động của sơn uv dựa trên đặc điểm nó có thể nhanh chóng tự kết rắn tạo lên lớp bề mặt siêu cứng siêu bền khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Tại các nhà máy sản xuất tấm nhựa giả đá hoa cương, nhà máy sẽ được trang bị máy phủ uv gồm các bộ phận cơ bản là : băng tải di chuyển tấm nhựa giả đá hoa cương, dàn phủ nước sơn uv tự động bằng lô cao su và trục thép, dàn đèn sấy uv mô phỏng ánh năng mặt trời tia cực tím, các máy phủ uv cao cấp sẽ được trang bị thêm bộ phận sấy khô hồng ngoại, bộ phận vệ sinh trước khi phủ tấm nhựa.

    Tấm nhựa giả đá cẩm thạch ốp tường sau khi được phủ lớp sơn dầu uv sẽ được đưa trực tiếp đến dàn sấy đèn uv tia cực tím để nhanh chóng làm khô sơn uv, tạo ra hiệu ứng y như được phơi nắng mặt trời. Đặc điểm lớn nhất của sơn uv tấm nhựa giả đá là gia công nhanh chóng, khô ngay trong tróc lát. Chỉ cần bôi lớp sơn và cho chiếu ánh đèn tầm 3-10 giây là có thể khô ráo hẳn.

    Vì vậy rất tiện lợi cho việc gia công, đặc biệt khi so sánh gia công với các công nghệ xử lý bề mặt như tráng phủ các loại keo nước truyền thống, các loại keo này thường rất lâu khô, chiếm chỗ gia công, lượng sử dụng keo lớn, tỉ lệ hao hụt nhiều, độc hại có mùi, không thích hợp gia công cho các sản phẩm màng nhựa màng giấy.

Dầu uv tấm nhựa giả đá hoa cương của công ty Mile có những ưu điểm gì?

      Sơn uv ML là loại sơn không dung môi, không độc hại, không chứa thành phần kim loại nặng hoặc chất kim loại cấm theo lệnh RoHS, VOC, Formaldehyde. Sơn uv tấm nhựa cẩm thạch ốp tường của chúng tôi cung cấp có độ bóng từ 90-100 độ, độ bám cao đạt cấp độ 0 khi test bằng phương pháp cross cut, độ cứng siêu tốt đạt cấp độ trên 2H, bề mặt lớp sơn uv sau khi kết rắn trơn mịn, không tồn đọng mùi khó chịu, hàm lượng rắn dầu uv cao đạt trên 95%. Tốc độ làm khô nhanh chóng.

     Chúng tôi Mile là công ty chuyên cung cấp sơn phủ uv tấm giả đá ốp tường chất lượng cao, các bạn có nhu cầu cần mua dầu phủ uv tấm nhựa vân đá tại Việt Nam hãy liên hệ với em để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất nhé.

Sơn uv, Mile UV coating, pvc uv coating, pvc floor, uv coating, dầu phủ bóng uv, dầu uv, dầu bóng.