Sơn phủ bóng uv lớp mặt - Martindale cấp độ B1 - chống xước 3300g

      Mile UV chuyên cung cấp các loại sơn uv phủ lên bề mặt sàn nhựa spc, sơn mặt có tính năng siêu chống xước từ 2200g – 2800g, cường độ chịu mài mòn chà xước đạt tiêu chuẩn Martindale cấp độ B1, chống bám bẩn.
 
      Lớp sơn mặt uv Mile Tangshan khi phủ trên bề mặt sàn nhà có các ưu điểm sau : Năng lực chống bám bẩn tốt, dễ dàng nhanh chóng lau được các vết bẩn khó lau chùi như nước mắm, xì dầu, bút lông dầu. Độ bóng lớp sơn uv phủ bóng có thể điều chỉnh từ 3-5 gu, 4-6 Gu, 6-8gu, 5-7gu. Khả năng keo phủ uv có cường độ chống chịu xước tốt đạt được trên 19N-30N. Năng lượng bóng đèn sấy khô ở mức 650mj/cm2. Tính lưu động sơn tốt, mùi hương dễ chịu, cảm giác tay tốt, bề mặt lớp sơn êm tay. Màu sắc lớp sơn trong suốt, giữ trọn vẹn nét đẹp của lớp màng hoa văn vân gỗ sàn nhựa spc hèm khóa. Độ nhớt của sơn uv khi ở trạng thái lỏng đạt từ 50-70 giây, độ dầy lớp sơn phủ từ 8g-12g/m2.
 
Sơn uv là gì, khi nào cần sử dụng sơn phủ uv
 
       Sơn uv là một loại hóa chất dạng lỏng, dùng để phủ bóng lên bề mặt sản phẩm được gia công, ví dụ như : nhựa, giấy, da, cao su, kim loại. Công dụng chính của sơn uv là tạo nên lớp bảo vệ cứng cáp, có tính dẻo dai đàn hồi tốt, tăng độ bền sản phẩm, bảo vệ họa tiết màng hoa văn trên bề mặt sàn gỗ, sàn nhựa.
 
Sản phẩm sàn nhựa SPC sau khi phủ UV sẽ được những lợi ít gì ?
 
       Sơn UV là lớp trên cùng của sản phẩm, vì vậy, nó mang tính chất quyết định về chất lượng sản phẩm sàn nhà SPC. Sơn uv được thể hiện giá trị tại các tiêu chí dưới đây.
 
Tăng cường tính thẩm mỹ bên ngoài : Giúp cho sản phẩm nhìn đẹp hơn
 
     Sơn uv có thể làm giảm tính phản quang của màng chống xước và màng vân gỗ, giúp cho màu vân trên sàn nhà SPC nhìn chân thật hơn, tiếp cận với gỗ thật.
 
     Độ trong suốt của sơn UV là một yếu tố cực kỳ quan trọng trong đánh giá chất lượng, khi sơn có độ trong suốt cao, sẽ giữ được các đường vân gỗ sắc sảo, rõ nét, đẹp mắt.
 
     Một tính năng cũng quan trọng không kém về tiêu chí sơn UV là độ bóng, độ bóng của lớp sơn UV ổn định, đồng nghĩa sản phẩm làm ra có độ bóng đồng nhất, không bị lệch màu, màu âm dương, ra phế phẩm ít.
 
     Bề mặt lớp sơn trợn mịn mượt mà, tăng khả năng khách hàng thích ngay từ cái tiếp xúc, cái nhìn đầu tiên.
 
Tăng độ bền sản phẩm, bảo vệ sản phẩm tốt hơn, tuổi thọ sử dụng lâu hơn :  Sơn uv như một tấm chắn tàng hình cứng cáp, một người hùng ẩn danh lặng lẽ bảo vệ sản phẩm sàn SPC chịu sự tác động từ ngoại lực bên ngoài. 
 
     Chống bám bẩn : chịu được tác động từ hóa chất như xì dầu, nước mắm, tương ớt, bút lông dầu, mực màu, xà phòng, cồn. Chịu lửa cao, chống cháy khi đặt tàn thuốc lửa lên.
 
     Chống lão hóa biến vàng khi chịu tác động từ ánh sáng mặt trời chiếu vào.
 
     Tác động vật lý như sự va chạm, đập mạnh, vật nhọn đâm thủng, cào xước, chà xát, mài mòn, bánh xe bàn ghế, đồ nội thất.
 
Thông số kỹ thuật chi tiết sơn dầu phủ UV Mile
 • Nhà máy sản xuất : Mile UV coating Curable Resin
 • Tên hàng : Sơn phủ mặt uv sàn nhà SPC siêu chống xước (Finish)
 • Ngoại hình lớp sơn phủ : Màu vàng sữa, nhìn bằng mắt.
 • Bề mặt lớp sơn : Nhẵn mịn, kiểm tra bằng mắt nhìn.
 • Độ cứng : 2H, kiểm tra bằng bút chì GB/T6739-2006.
 • Chống bám bẩn : Tốt, kiểm tra bằng bút lông dầu xem có lau được bằng giấy vệ sinh hoặc vải khô không.
 • Độ bóng : 5-8 độ, GB/T9754-1988
 • Khả năng chống xước : 19N
 • Năng lượng uv sấy khô : 650mj/cm2, test bằng đồng hồ đo năng lượng
 • Tính lưu động : Tốt, check bằng mắt nhìn.
 • Mùi hương : Không mùi, không dung môi, không độc hại.
 • Cảm giác tiếp xúc : Êm tay mượt mà, đánh giá bằng tiếp xúc da tay.
 • Tính lưu động : +- 60s
 • Khả năng bám dính : Cấp độ 0, tiêu chuẩn GB/T9286-1998
 • Lượng phủ sơn : 9.5g/m2, phương thức phủ sơn, trục sắt lăn phủ.
 • Khả năng chống trơn trượt : Cấp độ R9
      Công ty Mile là đơn vị cung cấp sơn uv chất lượng cao đặc biệt ở chức năng chống bám bẩn, chống chịu cào xước bằng kim, chịu mài mòn chà xước Martindale cấp độ B1. Chúng tôi cung cấp các loại sơn uv gốc ceramic, uv acrylic chất lượng ổn định, tính năng vượt trội, Các bạn có nhu cầu cần mua sơn UV, hãy liên hệ 096 888 3218 để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất nhé.